วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ปีที่ 2 ฉบับที่ 317 วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

สัปดาห์ที่ผ่านมา หนึ่งในข่าวที่สร้างกระแสตื่นตัวในหมู่ผู้บริโภคทั่วโลก คือ รายงานล่าสุดจากองค์การวิจัยมะเร็ง นานาชาติ (ไอเออาร์ซี) องค์การอนามัยโลก ท่ีพบหลักฐานที่ระบุว่า เนื้อสัตว์แปรรูป อย่างไส้กรอก แฮม หรือ เบคอน มีสารก่อมะเร็งในระดับใกล้เคียงกับบุหรี่ แอลกอฮอล์ หรือ สารหนู

ก่อนที่ความตื่นตัวจะกลายเป็นความวิตกกังวลจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไปฟังทัศนคติจากผู้เชี่ยวชาญว่าอันตรายที่ว่าน่ากลัวจริงไหม และคำแนะนำเรื่องการกินให้พอดีอย่างปลอดภัยเป็นอย่างไร

อ่านกันให้รู้ใน new)108 ฉบับวันพุธนี้ อ่านต่อที่ http://www.flipsnack.com/new108daily/e-book-new108-volumes-317-4-nov-2558.html

แหล่งที่มา     Facebook : New)108

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น