วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2555

ปอกแอปเปิ้ลไม่ให้ดำ

โดยละลายเกลือประมาณ 1 ช้อนชาลงในน้ำเปล่า 1 ชามแกง นำแอปเปิ้ลหรือสาลี่ที่ปอกเสร็จแล้ว ลงแช่ทิ้งไว้สักพัก เมื่อนำขึ้นมาจัดใส่จานผิวของผลไม้ก็จะไม่ดำคล้ำ? ลวกผักให้สีเขียวสดใส

แหล่งที่มา   เว็บไซต์ Thaifood DB dot com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ตอน 37 ลาก่อนทองแดง

ตอน 36   อ่านตอนสามสิบหก เรื่อง "ลาก่อนพ่อสิงโต...พ่อหมาใจดี...." ได้ที่นี่ ทองแดงเริ่มไม่ทานข้าวช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 ช่วงนั...