เจ้าพริกขี้หนูทุบหรือหั่นทิ้งไว้ประเดี๋ยวเดียวหันกลับมาสีดำคล้ำเสียแล้ว ไม่น่าทานเลย ป้องกันได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณบีบน้ำมะนาวลงบนพริก ใช้ช้อนคนเล็กน้อยให้พอเนื้อพริกโดนน้ำมะนาว เท่านี้พริกขี้หนูก็จะยังคงสีสดใส น่ารับประทานเวลาคุณนำไปปรุง
แหล่งที่มา เว็บไซต์ Thaifood DB dot com
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ตอน 37 ลาก่อนทองแดง
ตอน 36 อ่านตอนสามสิบหก เรื่อง "ลาก่อนพ่อสิงโต...พ่อหมาใจดี...." ได้ที่นี่ ทองแดงเริ่มไม่ทานข้าวช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 ช่วงนั...
-
ใครที่นึกเบื่อตลาดติดแอร์ แต่ชื่นชอบตลาดเปิดท้ายรวมถึงของขายแบกกะดินราคาถูก หรือร้านขายตามล็อกหลากหลายแนว มาทอดน่องช็อปให้เพลินที่ "ต...
-
#เรื่องน่ารู้ใน AEC คำนำหน้าชื่อ ชาย-หญิง ของประเทศลาว -ผู้ชาย จะใช้คำนำหน้าว่า "ท้าว" -ผู้หญิง จะใช้คำนำหน้าว่า "นาง&...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น