วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2555

ทำเนยแข็งๆ ให้อ่อนนุ่มลง

นำชามมาหนึ่งใบเอาขนาดที่ครอบเนยแข็งก้อนที่จะใช้ได้ จากนั้นเทน้ำเดือดลงในชามแล้วเทน้ำร้อนออก เอาชามร้อนๆ ใบนั้นไปครอบเนยแข็งไว้สักครู่ ก็จะช่วยให้เนยแข็งอ่อนนุ่มลงได้

แหล่งที่มา   เว็บไซต์ Thaifood DB dot com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ตอน 37 ลาก่อนทองแดง

ตอน 36   อ่านตอนสามสิบหก เรื่อง "ลาก่อนพ่อสิงโต...พ่อหมาใจดี...." ได้ที่นี่ ทองแดงเริ่มไม่ทานข้าวช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 ช่วงนั...